Dịch vụ sửa khoá tay gạt giá tốt, chất lượng. Bảo hành dài hạn

Nội Dung Bài Viết

Đơn vị chuyên sửa khoá cửa tay gạt giá tốt, chất lượng tại nhà 

Sửa Khóa Trọng Nghĩa chuyên sửa khóa tay gạt tại nhà. Nhận mở khóa tay gạt, phá khóa cửa tay gạt bị kẹt trong ngoài đều không mở được. Thay khóa tay gạt, thay ổ khóa, lõi khóa cửa tay gạt mới bảo hành chính hãng lên đến 10 năm.

Khóa tay gạt trong thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau khiến bạn bối rối không biết xử lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa khóa tay gạt hiệu quả nhất để bạn có thể tự xử lý và không bị hét giá khi thuê dịch vụ ngoài nhé.

Sửa khoá tay gạt
                         Sửa khoá tay gạt

Các dịch vụ về sửa khóa cửa tay gạt và cấu tạo khoá tay gạt

Cấu tạo khoá tay gạt

 • Tay gạt (tay ốp khóa)

 • Cấu tạo khóa tay gạt gồm:

  Thân khóa

 • Ổ khóa

 • Chìa khóa

 • Chốt vuông

 • Vít ổ

 • Vít ốp ngoài (không có rãnh)

 • Ống muống

 • Vít ốp trong (có rãnh)

 • Choòng lục giác

 • Vít lục giác (vít chi)

 • Ốp phụ inox

 • Ốp phụ nhựa

 • Vít gỗ

Các dịch vụ về sửa khoá tay gạt của Trọng Nghĩa

 • Sửa khóa tay gạt
 • Mở khóa tay gạt
 • Thay khóa tay gạt
 • Thay lõi khóa tay gạt
 • Thay phụ kiện ổ khóa cửa tay gạt
 • Thay lõi khóa cửa tay gạt
 • Nhận thay tay gạt bị gãy
 • Thay thân khóa cửa tay gạt
 • Thay vít bắt chốt khóa cửa tay gạt.
 • Nhận thay ốp ngoài khóa tay gạt.
 • Nhận lắp khóa cửa điện tử thay khóa tay gạt.
Các dịch vụ sửa khoá tay gạt
                  Các dịch vụ sửa khoá tay gạt

Sửa Khoá Trọng Nghĩa chuyên sửa khóa cửa tay gạt các trường hợp:

Sửa khóa, mở khóa tay gạt an toàn không đập phá hỏng cửa của khách hàng. Sử dụng đồ nghề chuyên dụng nghề sửa khóa tại nhà để mở các trường hợp khóa cửa tay gạt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa wc….

 1. Bị gãy chìa khóa trong ổ khóa cần gắp chìa gãy mở khóa cửa đánh lại chìa khóa.
 2. Bị kẹt ổ khóa cửa tay gạt có chìa khóa hoặc người bên trong để không vặn mở cửa được ra.
 3. Sửa khóa cửa tay gạt không khóa được cửa. Khóa bị bung ốc, sốc sệch cần bảo dưỡng sửa chữa lại toàn bộ.
 4. Ổ khóa cửa tay gạt có tay cầm (tay bẻ mở) bị tụt ra hoặc bị gãy luôn. Hóc ổ khóa vặn chìa khóa không được.
Chuyên sửa khóa cửa tay gạt các trường hợp:
              Chuyên sửa khóa cửa tay gạt 

Dịch vụ sửa khoá tay gạt giá rẻ 

Mở khóa tay gạt nhanh chóng giá rẻ

Mở khóa cửa tay gạt bằng dụng cụ chuyên dụng không làm hư ổ khóa

Mở khóa tay gạt nhanh chóng giá rẻ
          Mở khóa tay gạt nhanh chóng 

Thay khoá tay gạt giá rẻ

Thợ chuyên Sửa khóa cửa tay gạt tại nhà Nhận mở phá khóa cửa tay gạt bị kẹt trong ngoài đều không mở được. Thay ổ khóa cửa giá rẻ Thay ổ khóa, lõi khóa cửa tay gạt mới bảo hành chính hãng lên đến 10 năm.

THỢ MỞ KHÓA CỬA TAY GẠT GẦN NHẤT ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT GỌI ĐIỆN THOẠI

THAY MỞ SỬA KHÓA CỬA TAY GẠT TẠI NHÀ

Thay khóa cửa tay gạt tại nhà chính hãng

Chúng tôi là những người thợ sửa khóa chắc chắn sẽ được các đơn vị bán ổ khóa, lõi khóa ưu đãi hơn rất nhiều khi bạn là khách lẻ đi mua khóa về lắp. Những chi phí và lợi ích của bạn không ngờ tới đó là:

 • Chắc chắn giá sẽ rẻ hơn giá bạn đi mua khóa tại cửa hàng bán ổ khóa.
 • Không phải tốn công đi đi về về lấy khóa. Đặc biệt là mua về khóa không vừa với bộ khóa cũ lại phải đi đổi lại.
 • Mua ổ khóa về không biết lắp lại thuê thợ mộc hoặc nhờ cửa hàng gọi thợ giúp để về lắp.
 • Cần báo giá canh tranh, hóa đơn thanh toán cho bên thuế thì phải lại chạy đến 1 lần nữa, không được đúng ý thì lại đổi trả các kiểu.

Thay khóa cửa tay gạt tại nhà chính hãng

Thay Lõi khóa cửa tay gạt (ruột khóa tay gạt)

Lõi chìa hay còn gọi là ruột khóa tay gạt cũng là 1 trong 3 bộ phận quan trọng nhất của bộ khóa. Đây là bộ phận quan trọng của 1 bộ khóa bởi, nếu muốn phá khóa thì đây là bộ phận cần can thiệp đầu tiên. Vì vậy mà mỗi nhà sản xuất đều quan tâm đặc biệt tới bộ phận này. Cấu trúc của lỗi khóa cần đảm bảo độ an toàn và khó bị phá. Như vậy mới đánh giá được chất lượng của toàn ổ khóa.

Thay Lõi khóa cửa tay gạt (ruột khóa tay gạt)
       Thay Lõi khóa cửa tay gạt (ruột khóa tay gạt)

Các cách xử lý khoá cửa tay gạt bị lỗi tại nhà 

1. Cách sửa khóa tay gạt bị lỗi tay gạt

Khóa cửa tay gạt khi sử dụng có thể xảy ra tình trạng phần tay gạt bị quay tròn khoặc kẹt không gạt được để mở cửa. Cách sửa khóa tay gạt bị lỗi phần tay gạt như sau:

 • Đối với trường hợp tay gạt của khóa bị quay tròn thì nguyên nhân là do phần lõi bên trong đã vị ăn mòn hoặc vỡ. Cách xử lý duy nhất là bạn cần phải thay lõi khóa mới.
 • Đối với tay gạt không bẻ xuống được thì nguyên nhân là do lõi khóa bị lệch hoặc lỏng ốc dẫn tới kẹt và lệch tâm khóa. Cách xử lý nhanh nhất đó là bạn tháo toàn bộ ổ khóa ra và lắp đặt lại để các chi tiết của khóa về đúng vị là có thể hoạt động bình thường.

2. Sửa khóa tay gạt lỗi không cắm hết chìa vào

Khi khóa cửa tay gạt bị lỗi không cắm được hết chìa vào trong bạn chắc chắn sẽ không thể mở được cửa. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do: nhầm chìa khóa; chìa khóa bị cong vênh hoặc biến dạng; cửa khóa bị sệ và chốt cửa bị kẹt; ổ khóa bị han rỉ hoặc dính bụi bẩn ở bên trong;….

Cách sửa khóa tay gạt khi bị lỗi không cắm hết được vào ổ như sau:

 • Tra đúng chìa khóa và đúng chiều khóa.
 • Dùng lực để khóa hết con vênh hoặc đánh lại chìa khóa mới.
 • Vệ sinh ổ khóa bằng các chất chuyên dụng để làm hết bụi bẩn hoặc vết han rỉ bên trong khóa. Sau đó dùng khăn khô lau sạch để đảm bảo khóa hoạt động bình thường.
 • Kiểm tra chắc chắn xem khóa có bị lệch hay sệ không. Nếu có bạn nên gọi thợ khóa đến để chỉnh sửa lại sao cho đúng với kết cấu của khóa.

3. Khóa cửa bị gãy và kẹt chìa khóa bên trong

Một số trường hợp không may khi bạn đang tra khóa để mở cửa thì khóa bị gãy và kẹt phần chân khóa ở bên trong ổ. Lúc này chắc chắn bạn sẽ không thể mở cửa được nữa và cảm thấy bối rối.

Để xử lý tình huống này bạn chỉ cần sử dụng nhíp để kéo phần chìa khóa bị kẹt bên trong ra. Nếu khóa kẹt quá không tự kéo ra được thì bạn nên gọi thợ khóa chuyên nghiệp để họ xử lý giúp bạn. Sau đó bạn chỉ cần sử dụng chìa khóa sơ cua để mở cửa là được.

4. Cách sửa khóa tay gạt bị kẹt chốt

Chốt cửa bị kẹt không đóng được cửa có thể do chốt bị cong vênh hoặc rơi mất thanh cố định. Lúc này bạn cần tháo ổ khóa ra và chỉnh lại sao cho khớp, nếu chốt bị cong quá thì bạn cần nắn lại cho thẳng hoặc thay chốt mới.

Ngoài ra trong một số trường hợp chốt khóa sẽ bị kẹt nếu bạn để cửa ở chế độ khóa khi chưa đóng cửa. Sau đó bạn giật cửa và khiến khung cửa hoặc chốt bị biến dạng do lực tác động. Trong một số trường hợp rạnh chạy cố định của chốt khóa bị hỏng thì bạn cũng không thể đóng được cửa.

Cách sửa khóa tay gạt bị kẹt chốt khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo khóa ra và chỉnh lại trục rãnh hay chốt khóa là có thể sử dụng như bình thường.

5. Sửa lỗi chìa khóa nào cũng mở được cửa

Mỗi ổ khóa thường chỉ được mở bằng một chìa theo mã hóa duy nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp ổ khóa bị gặp phải lỗi chìa khóa nào cũng có thể mở được chìa. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể do: Khóa bị xổ tăm bi; tăm bi bên trong bị kẹt; khô dầu; liệt lò xo; rỉ sét;…. Nên khóa không thể hoạt động bình thường được.

Khi khóa gặp phải lỗi này bạn nên thay mới toàn bộ ổ khóa để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.

6. Lỗi không mở được cửa dù đã cắm chìa khóa đúng

Đôi khi bạn sẽ gặp phải trục trặc là dù đã dùng chìa khóa đúng nhưng vẫn không vặn đươc trục. Nguyên nhân có thể do khóa bị han rỉ bên trong dẫn đến tình trạng kẹt ổ bi và trục. Cách xử lý duy nhất là bạn cần vệ sinh lại khóa thật sạch bằng các chất chuyên dụng.

Trong quá trình sử dung khóa của tay gạt chắc chắn sẽ gặp phải nhiều sự cố. Tuy nhiên sẽ có những lỗi bạn không thể tự xử lý được tại nhà hoặc có thể sửa được nhưng không đảm bảo được độ bền và chắc chắn của khóa.

Nếu khóa của bạn đang gặp phải bất kỳ lỗi nào thì hãy liên hệ với Sửa Khóa Nhanh để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể sửa và khắc phục toàn bộ lỗi mà khóa cửa tay gạt có thể gặp phải.

Trên đây là cách sửa khóa tay gạt khi bị lỗi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

7. Không thể khóa cửa được khi cửa đang đóng

Hãy kiểm tra lại chìa khóa của bạn xem có phải là chìa khóa của ổ khóa này không nhé. Hoặc của nhà bạn đang bị sệ, chốt khóa không vào đúng khung cửa.

Trong trường hợp này hãy kiểm tra lại cửa nhà bạn nhé ! Hoặc gọi thợ sửa cửa gỗ tới xử lý giúp nhé.

8. Cửa mở nhưng không vặn được chìa khóa

Nguyên nhân chính là do bị bể Cam khóa, Cong chốt hoặc bạn đã bị lộn chìa. Tháo ổ khóa ra và chỉnh lại chúng nhé.

9. Khóa cửa được nhưng không rút được chìa ra

Một trường hợp tương tự như không khóa cửa thì rút được chìa ra, còn khóa cửa vào thì không rút được ra. Đó là do Cam ổ khóa bị lệch chiều hoặc đã bị mòn phe cốt cam.

Bạn cần đổi chiều Cam khóa hoặc thay phe cốt cam nhé.

10. Đúng chìa khóa cắm vào hết nhưng không vặn được

Ổ khóa tay gạt bị cứng là do cửa bị sệ, hoặc bị dính sơn, PU, bị rỉ sét. Hãy mang Cr7 xịt vào ổ khóa, hoặc sửa cửa gỗ bị xệ nhé bạn.

11. Tay gạt không bẻ xuống được

Trường hợp tay gạt không gạt xuống để mở cửa, hoặc bị cứng ngắc thường gặp đó là. Thân ổ khóa và lõi khóa bị lệch, bị rơi ốc bên trong thân xảy ra hiện tượng lệch tâm. Cần tháo ổ khóa ra và sắp đặt lại ổ khóa bạn sẽ xử lý được thôi.

12. Chốt gió bị kẹt không thụt vào trong

Việc mở khóa cửa ra nhưng miệng chốt gió ổ khóa tay gạt không thụt vào làm cho bạn không đóng cửa được. Nguyên nhân chính thường là bị kẹt vật lạ , cong, bị rơi thanh định vị chốt gió. Bạn cần kiểm tra lại ổ khóa hoặc tháo ổ khóa ra để kiểm tra, chỉnh lại cho thẳng chốt gió.

Bạn có thể gặp các trường hợp tương tự như: Chốt gió không kéo vào khi tay gạt xuống hoặc dùng chìa khóa, núm vặn bên trong nhưng lưới gà không ra ngoài được.

13. Phải nâng cửa lên hoặc kéo mạnh cửa vào mới khóa được

Tôi muốn chia sẻ với bạn đó là cửa nhà bạn sệ nhé, cần gọi thợ mộc tới sửa cho triệt để nếu không sẽ hư cửa lẫn ổ khóa nhé. Nếu bạn muốn sửa tạm thời thì sử dụng cách sửa khóa cửa tay gạt như sau: Di chuyển lỗ ổ khóa tay gạt trong khung bao cửa xuống đúng với tâm chốt khóa nhé.

14. Chìa khóa hoặc xoay núm bên trong cửa nhưng không mở được

Tôi khẳng định với bạn rằng bạn đã bị gãy Roto núm xoay hoặc cửa gỗ nhà bạn đã bị biến dạng ép chốt. Muốn xử lý được ổ khóa trong trường hợp này thì bạn cần sửa lại lỗ lắp đặt ổ khóa hoặc thay lõi khóa tay gạt nhé.

15. Chốt khóa không ra hết hoặc kẹt cứng

Bạn cần chỉnh lại càng ổ khóa lại cho thẳng. Nguyên nhân chính của việc này là do bạn để ở chế độ khóa khi chưa đóng cửa và bị va đập vào chốt khóa làm biến dạng chúng. Hoặc trục cố định rãnh chạy chốt khóa bị lỏng, bị ép thân khóa do lỗ thân khóa quá hẹp.

Bạn cần tháo ổ khóa ra chỉnh lại trục rãnh chốt khóa, mở rộng lỗ chân ổ khóa.

16. Chìa khóa bị quay tròn

Lõi khóa tay gạt của bạn đã bị vỡ hoặc đã bị mòn. Điều tốt nhất chúng tôi khuyên bạn rằng nên thay lõi khóa mới để sử dụng.

Sửa khóa tay gạt các quận huyện tại TPHCM

Chúng tôi nhận sửa khóa tay gạt ở:

 • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
 • Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh.
 • Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Long An, Bình Dương,…

Dịch vụ sửa khóa tay gạt vân tay, khóa tay gạt mã số và khóa tay gạt thẻ từ cũng rất ít hộ gia đình sử dụng nên khi có vấn đề về hỏng khóa tay gạt vân tay hay khóa tay gạt thẻ từ thì quý khách vui lòng liên hệ số 0703.355.414 để được hỗ trợ nhanh nhất an toàn chuyên nghiệp nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *