Mở khoá tủ tại nhà – Thợ sửa khoá tủ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ mở khoá tủ tại nhà – Thợ sửa khoá tủ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Sửa khóa tủ đang được khá nhiều người chú ý và quan tâm đến hiện nay. Bởi loại khóa mà đang được sử dụng khá phổ biến tại các gia đình và các văn phòng. Nó được sử dụng làm khóa tủ quần áo, khóa tủ văn phòng, khóa tủ bàn làm việc,…

Tại mỗi gia đình hay 1 văn phòng thì việc có 3 đến 4 chiếc tủ đẻ chứa đồ là ít. Mà ổ khóa tủ là một trong những bộ phận khá quan trọng. Giúp chúng ta có thể bảo quản được đồ một cách tốt nhất và nó cũng được sử dụng nhiều nhất.

Sửa khóa tủ có bảo hành dài hạn
                             Sửa khóa tủ 

Chính vì vậy cho nên việc ổ khóa tủ bị hư hỏng hay gặp phải lỗi khi sử dụng là điều khó tránh khỏi. Vậy khi này chúng ta phải làm thế nào? Thì cách tốt nhất khiến cho ổ khóa không bị hư hỏng nặng dẫn đến phải thay ổ khóa mới là gọi thợ sửa khóa tủ uy tín. Vậy địa chỉ nào có thể giúp chúng ta có thể sửa khóa tủ một cách nhanh chóng uy tín.

Sửa Khóa Tủ
               Sửa Khóa Tủ Các Loại

Địa chỉ mở khóa tủ tại nhà nhanh chóng giá rẻ

Như chúng ta biết hiện nay khóa tủ đang được mọi người khá quan tâm đến. Chính vì vậy cho nên có rất nhiều các địa chỉ sửa khóa kém chất lượng mà giá cả lại vô cùng cao. Khiến cho chúng ta tiền mất tật mang.

Chính vì vậy chắc chắn chúng ta luôn muốn tìm cho mình một đơn vị sửa khóa chất lượng uy tín mà giá còn ưu đãi. Thì các bạn yên tâm khi đã có Trọng Nghĩa ở đây. Chúng tôi là đơn vị sửa khóa uy tín số 1 TPHCM hiện nay. Đảm bảo các bạn sẽ không bao giờ tìm được một đơn vị nào sửa khóa nào uy tín nhanh chóng và giá ưu đãi như chúng tôi.

Địa chỉ sửa khoá tủ tại nhà
                     Địa chỉ sửa khoá tủ tại nhà

Sửa khóa Trọng Nghĩa – đơn vị chuyên sửa khóa tủ tại nhà

Có rất nhiều các loại tủ khác nhau trên thị trường. Đi kèm với đó là các loại ổ khóa. Vậy thợ sửa ổ khóa tủ của Trọng Nghĩa có thể sửa các loại khóa tủ nào?

 • Sửa ổ khóa tủ văn phòng

Khóa tủ văn phòng đang được sử dụng hầu hết ở các bàn làm việc. Nhất là đối với chiếc bàn làm việc của mỗi cá nhân trong văn phòng làm việc. Những khóa tủ này khá an toàn và đi kèm luôn với lại bàn làm việc cho nên rất tiện trong quá trình sử dụng.

Khóa tủ giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được tính riêng khi sử dụng. Khi cất giữ một số tài liệu hay đồ đặc có giá trị trong ngăn kéo có khóa tủ. Hạn chế được một cách tối đa tình trạng mất cắp hoặc lộ thông tin mật mã ra ngoài,…

Chính vì vậy cho nên chúng được sử dụng đóng mở khá nhiều. Nên việc khóa bị hư hỏng là điều rất dễ có thể xảy ra. Vì vậy khi gặp lỗi chúng ta nên nhờ đến Trọng Nghĩa sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà. Tránh để lâu dẫn đến khóa bị hư hỏng nặng hơn.

Khoá tủ văn phòng
                           Khoá tủ văn phòng
 • Sửa khóa tủ kính trưng bày

Khóa tủ kính trưng bày cũng là một trong những loại khóa mà được sử dụng nhiều. Nó được sử dụng ở các tủ đựng đồ trang sức, tủ đựng kính,… Giúp chúng ta có thể bảo đảm được an toàn hơn khi sử dụng.

Và khóa tủ kính trưng bày này cũng rất khó có thể tránh được khi bị hư hỏng. Thì khi chúng gặp vấn đề dù nặng hay nhẹ thì tốt nhất chúng ta vẫn nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa. Để có thể sửa khóa nhanh chóng mà còn không bị hư hỏng nặng hơn dẫn đến tốn kém.

Khoá tủ kính trưng bày
                                             Khoá tủ kính trưng bày
 • Sửa ổ khóa tủ quần áo

Khóa tủ quần áo cũng là một trong những loại khóa tủ khá được ưa chuộng hiện nay. Chắc chắn rằng trong mỗi gia đình thì thường có từ 1 cho đến 2 loại ổ khóa. Nó giúp cho chúng ta có thể bảo quản tốt những giấy tờ, đồ dùng quan trọng.

Và loại khóa tủ này rất khó hư hỏng thế nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài thì chúng ta rất khó có thể tránh khỏi được. Chính vì vậy khi này để có thể đảm bảo tốt nhất thì các bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của Trọng Nghĩa. Để có thể bảo dưỡng và sửa chữa nhanh chóng khi cần.

Khoá tủ văn phòng
                            Khoá tủ văn phòng
 • Sửa khóa tủ locker (khóa tủ siêu thị)

Khóa tủ locker là một trong những loại khóa điện tử. Đây là loại ổ khóa tủ cá nhân được lắp vào chiếc tủ dùng sinh hoạt mà của nhiều người như các các loại tủ ở siêu thị, phòng gym,khu vui chơi,…

Loại khóa tủ này không đơn thuần như những ổ khóa tủ khác. Mà loại ổ khóa tủ này có tính bảo mật vô cùng cao. Chính vì vậy cho nên khi khóa gặp vấn đề thì việc tự sửa chữa là không thể. Bởi đây là loại khóa điện tử nên việc sửa chữa cũng khóa khăn hơn rất nhiều.

Nhưng đối với Trọng Nghĩa thì không một loại khóa nào có thể làm khóa được chúng tôi. Bởi với đội ngũ thợ tay nghề cao, thiết bị hiện đại. Có thể giúp bạn sửa khóa tủ locker được một cách vô cùng nhanh chóng.

Khoá tủ locker
                            Khoá tủ locker

 • Sửa ổ khóa tủ gỗ cao cấp (khóa tủ phòng khách)

Tủ phòng khách hiện nay đang được sử dụng chủ yếu là các loại tủ gỗ cao cấp. Chính vì vậy cho nên những ổ khóa được dùng cho tủ này cũng là các loại khóa tủ gỗ cao cấp. Chính vì vậy cho nên khi khóa gặp vấn đề. Nếu như các thợ kém chất lượng sẽ không có đồ nghề để thì không thể sửa chữa được.

Mà nếu có sửa chữa thì cũng chỉ dùng một thời gian lại gặp vấn đề hư hỏng lại. Nhưng khi đã có Trọng Nghĩa thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa khóa tủ gỗ được một cách nhanh chóng nhất. Và triệt để nhất các lỗi khi chúng gặp vấn đề.

Khoá tủ gỗ cao cấp
                            Khoá tủ gỗ cao cấp
 • Sửa khóa tủ sắt (khóa tủ tài liệu)

Khóa tủ tài liệu là loại khóa được sử dụng khá nhiều hiện tại tại các trường học, khu tập thể. Chính vì được sử dụng khá thường xuyên cho nên việc khóa gặp vấn đề hư hỏng là điều mà khóa có thể tránh khỏi được.

Vì vậy cho nên khi khóa gặp vấn đề thì tốt nhất là chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa. Trọng Nghĩa nhận sửa khóa tủ sắt bất cứ khi nào các bạn cần. Sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Khoá tủ sắt
                             Khoá tủ sắt

Ngoài những loại khóa tủ kể trên thì Trọng Nghĩa còn nhận sửa các loại khóa tủ nhôm, khóa tủ nhựa, khóa tủ cửa lùa,…

Thợ mở khóa tủ có thể giúp bạn trong những trường hợp nào?

Khi chúng ta bị hỏng khóa tủ thì khi này sẽ cảm thấy rất phân vân. Không biết khóa của mình trong những trường hợp nào thì thợ sửa khóa có thể giúp được chúng ta.

 • Mở khóa tủ các loại khi mất chìa

Khóa tủ các loại có một nhược điểm đó là khi chúng ta không sử dụng nữa mà phải khóa tủ lại. Thì luôn phải mang khóa đi theo bên mình. Chính vì vậy cho nên ổ khóa tủ rất dễ dàng rơi vào tình trạng mất chìa.

Lúc này thì các bạn hãy bình tĩnh. Đừng quá lo lắng hãy tìm lại thật kỹ xem mình có để quên chìa khóa chỗ nào không. Hoặc xem có chìa khóa dựa phòng để mở tủ không. Nếu như chúng ta đã tìm tất cả mọi nơi rồi mà vẫn không tìm thấy được chìa khóa ở đâu.

Thì khi này chúng ta hãy tìm cho mình một địa chỉ sửa khóa chất lượng uy tín. Bởi khi chúng ta thuê phải những thợ không chất lượng không uy tín. Thì lúc này chúng ta sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Trọng Nghĩa chúng tôi hiện là một trong những đơn vị sửa ổ khóa tủ vô cùng uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã sữa ổ khóa tủ của rất nhiều các hộ gia đình, các văn phòng công ty. Không những vậy chúng tôi có chi nhanh sửa khóa tại rất nhiều các quận huyện tại TPHCM.

Điều này có thể chứng tỏ rằng Trọng Nghĩa là một trong những đơn vị sửa khóa uy tín và nhận được sự được sự tin tưởng của khách. Vì vậy cho nên bất cứ khi nào ổ khóa tủ mất chìa chỉ cần gọi đến cho chúng tôi chúng tôi sẽ có mặt 24/7 bất cứ khi nào các bạn cần.

Mở khoá tủ khi mất chìa
                       Mở khoá tủ khi mất chìa
 • Sửa ổ khóa tủ bị kẹt

Ổ khóa tủ bị kẹt cũng là một trong những vấn đề mà rất hay gặp phải ở ổ khóa tủ của chúng ta. Khi này nếu như chúng ta cố ý mở thì sẽ khiến cho ổ khóa có thể hư hỏng. Hoặc nếu như tự ý sửa chữa tại nhà thì có thể mở được khóa nhưng một vài lần có thể khiến ổ khóa phải thay thế mới hoàn toàn.

Chính vì vậy cho nên khi này điều tốt nhất là chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ. Để vừa có thể mở khóa nhanh chóng mà vừa không khiến cho ổ khóa hư hỏng nặng hơn.

Hiện nay Trọng Nghĩa chúng tôi nhận sửa ổ khóa tủ bị kẹt nhanh chóng tại nhà. Nếu như các bạn phát hiện thấy ổ bị kẹt thì các bạn có thể gọi đến chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn sửa khóa nhanh chóng tại nhà.

Ổ khoá bị kẹt
                              Ổ khoá bị kẹt
 • Sao chép – làm chìa khóa tủ
 
Làm chìa khoá tủ
                               Làm chìa khoá tủ

Như Trọng Nghĩa đã nói khóa tủ rất hay mang theo bên người. Cho nên việc mất khóa là điều mà chúng ta có thể gặp phải là bình thường. Nhưng khi này chúng ta lại khá phân vân không biết mất chìa khóa tủ có làm lại được không.

Thì các bạn hãy yên tâm khi đến với Trọng Nghĩa chúng tôi. Khi các bạn bị mất hết cả chìa khóa sơ cua thì vẫn có thể đánh lại được. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể đánh được tất cả các loại chìa khóa tủ kể cả khi mất hết không còn chìa khóa nào.

Với thiết bị sao chép – đánh khóa hiện đại Trọng Nghĩa sẽ giúp bạn đánh khóa chuẩn đến 100%. Và luôn sử dụng phôi chuẩn để đánh. Cho nên các bạn hãy yên tâm chìa khóa khi đánh xong không bao giờ gặp phải tình trạng bị kẹt khóa, khóa không mở được,…

 • Thay khóa tủ hư hỏng hoàn toàn

Khi ổ khóa của chúng ta gặp phải tình trạng hư hỏng toàn. Thì buộc chúng ta phải thay ổ khóa mới. Nhưng khi thay ổ khóa tủ mới thì chúng ta nên chú ý đến tay nghề thợ. Bởi không phải thợ sửa khóa nào cũng sử dụng khóa chất lượng để thay thế. Vì vậy cho nên chúng ta nên chú ý chọn đơn vị sửa khóa chất lượng để giúp chúng ta có thể thay thể khóa chất lượng nhất.

Trọng Nghĩa chúng tôi hiện nay cũng nhận thay ổ khóa tủ tại nhà. Như các bạn đã biết chúng tôi có dịch vụ sửa khóa tủ các loại tại nhà với giá ưu đãi và hoàn trả 200% số tiền khi thay thế sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy cho nên các bạn hãy yên tâm khi thay thế ổ khóa tủ tại Trọng Nghĩa. Không phải lo lắng rằng thay thế phải những sản phẩm ổ khóa tủ kém chất lượng.

Thay ổ khoá mới
                            Thay ổ khoá mới
 • Mở khóa tủ khi bị gãy ngậm chìa

Trường hợp khóa bị gãy ngậm chìa ở bên trong cũng rất hay gặp phải khi chúng ta sử dụng ổ khóa tủ. Có rất nhiêu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể là do bạn đã mở khóa quá mạnh tay, khóa bị kẹt hoặc do bạn đánh khóa tại các địa chỉ kém chất lượng.

Những điều này là nguyên nhân dẫn đến ổ khóa tủ của chúng ta bị gãy gậm ở bên trong. Khi này điều tốt nhất là chúng ta không gắng lấy chìa khóa gãy ra. Bởi càng cố lấy thì càng khiến chìa khóa vào sâu hơn. Và nếu như khi này chúng ta mới nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa thì sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Chính vì vậy cho nên tốt nhất khi này chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa ngay từ đầu. Để vừa có thể lấy được khóa nhanh chóng mà vừa không tốn kém quá nhiều. Trọng Nghĩa chúng tôi hiện cũng nhận mở khóa và lấy chìa khóa bị gãy ngậm trong ổ một cách nhanh chóng tại nhà với giá vô cùng ưu đãi.

Mở khóa tủ khi bị gãy ngậm chìa
             Mở khóa tủ khi bị gãy ngậm chìa
 • Bảo dưỡng vệ sinh ổ khóa tủ

Hầu hết các vấn đề cần dẫn đến việc chúng ta cần sửa khóa trên. Đó là một phần do chúng ta chủ quan không vệ sinh ổ khóa. Điều này dẫn đến các chất bẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến ổ khóa ngày càng hư hỏng trầm trọng.

Vì vậy cho nên để ổ khóa có thể hoạt động được tốt nhất và bền bỉ nhất. Thì chúng ta nên thường xuyên vệ sinh ổ khóa tủ định kỳ thường xuyên để ổ khóa có thể hoạt động được trơn chu nhất khi sử dụng. Và hiện nay Trọng Nghĩa chúng tôi không chỉ nhận sửa khóa mà chúng tôi còn nhận vệ sinh ổ khóa tại nhà. Vì vậy cho nên khi cần chúng ta có thể nhờ sự trợ giúp của chúng tôi.

Bảo dưỡng vệ sinh ổ khoá
                 Bảo dưỡng vệ sinh ổ khoá

Khách hàng được gì khi đến với dịch vụ sửa khoá tủ tại nhà của Trọng Nghĩa

1. Mở khóa tủ các loại giá ưu đãi

Như đã nói ở trên rằng sửa khóa Trọng Nghĩa có bảo hành dài hạn cho khách hàng. Mà điều này rất ít đơn vị có thể có được. Thì đảm bảo mọi người đang nghĩ chắc sửa khóa tủ tại đây rất đắt. Thế nhưng các bạn đã sai khi đến với Trọng Nghĩa vừa được sửa khóa tủ có bảo hành. Mà còn được sửa khóa với giá vô cùng ưu đãi.

Trọng Nghĩa luôn có châm ngôn đặt lên hàng đâu đó là “coi khách hàng như người thân trong gia đình”. Vì vậy cho nên chúng tôi luôn muốn giúp khách hàng của mình. Tạo cho khách hàng của mình những dịch vụ sửa khóa tủ sao cho tốt nhất có thể.

Chúng tôi còn đang chắc chắn rằng khi đọc đến đây thì một số khách hàng vẫn còn chưa tin. Rằng chúng tôi tại sao phải tạo điều kiện tốt cho khách hàng. Và sửa khóa tủ giá ưu đãi thì chắc chắn là sửa không ra gì.

Nhưng các bạn đừng nghĩ như vậy. Bởi nếu như chúng tôi sửa khóa giá rẻ không đảm bảo. Sử dụng sản phẩm không chất lượng. Thì chúng tôi liệu có dám đảm bảo cho khách hàng rằng sẽ bảo hành dài hạn và hoàn trả lại hoàn toàn 200% số tiền nếu như các bạn phát hiện thấy chúng tôi sửa dụng thay thế khóa tủ kém chất lượng hay không.

Chỉ một vài dẫn chứng vậy thôi thì các bạn đã thấy sửa ổ khóa tủ của chúng tôi hoàn toàn uy tín rồi đúng không ạ. Vậy còn thắc mắc gì nữa khi ổ khóa tủ hỏng mà không gọi cho Trọng Nghĩa để được sửa khóa giá rẻ, bảo hành dài hạn và nhanh chóng nhất.

Sửa khóa tủ giá ưu đãi
               Sửa khóa tủ giá ưu đãi

2. Sửa khóa mọi lúc mọi nơi

Khi ổ khóa tủ của chúng ta đang gặp vấn đề vào rạng sáng hoặc đêm muộn. Thế nhưng khi này chúng ta rất muốn mở tủ để lấy đồ gấp. Mà tủ lại gặp vấn đề. Khi này thì chắc chắn các bạn đang rất bực bội. Và khó khăn trong việc tìm một đơn vị sửa khóa tủ tại nhà uy tín.

Nhưng các bạn không phải lo lắng khi đã có Trọng Nghĩa ở đây. Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại ổ khóa tủ một cách nhanh chóng nhất tại nhà. Dù là sáng sớm hay đêm muộn bất cứ khi nào các bạn cần là chúng tôi đều có mặt. Và một điều quan trọng đó là dù là thời gian nào hay thời tiết như thế nào đi chăng nữa. Thì chúng tôi vẫn không hề tăng giá sửa khóa tủ của các bạn như một số đơn vị khác.

Chính vì vậy cho nên mọi lúc mọi nơi chúng tôi cũng đều có thể giúp các bạn có thể sửa ổ khóa tủ. Chỉ cần các bạn cần là chúng tôi có. Chúng tôi có chi nhánh sửa khóa tại các quận huyện như:

Sửa khóa tủ tại Quận 1 Sửa khóa tủ tại Quận 8
Sửa khóa tủ tại Quận 2 Sửa khóa tủ tại Quận 9
Sửa khóa tủ tại Quận 3 Sửa khóa tủ tại Quận 10
Sửa khóa tủ tại Quận 4 Sửa khóa tủ tại Quận 11
Sửa khóa tủ tại Quận 5 Sửa khóa tủ tại Quận 12
Sửa khóa tủ tại Quận 6 Sửa khóa tủ tại Quận Tân Bình
Sửa khóa tủ tại Quận 7 Sửa khóa tủ tại Quận Tân Phú
Sửa khóa tủ tại Quận Gò Vấp Sửa khóa tủ tại Quận Phú Nhuận

Do đó bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ các bạn một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng 15 phút là chúng tôi có mặt.

Sửa khoá mọi lúc mọi nơi
                 Sửa khoá mọi lúc mọi nơi

Chính vì vậy cho nên bất cứ khi nào các bạn cần sửa khóa tủ các loại các bạn đều có thể gọi đến Trọng Nghĩa chúng tôi với số hotline: 070 3355414. Địa chỉ sửa ổ khóa tủ tại TPHCM uy tín chất lượng giá ưu đãi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *