Sửa khóa tay nắm tròn tại nhà uy tín tại TPHCM

Sửa khóa tay nắm tròn tại nhà uy tín tại TPHCM – Sửa Khóa Trọng Nghĩa chuyên sửa khóa tay nắm tròn tại nhà Tphcm chuyên nghiệp, Thợ sửa khóa lưu động phục vụ sửa khóa tay nắm tròn tại nhà khẩn cấp Mở khóa tay nắm tròn đến ngay trong 12 phút Gọi là đến Mở khóa nhanh chóng, giá rẻ. Nhận sửa khóa bị hư, thay cò cửa, thay ổ khóa tay nắm tròn loại tốt hơn bảo hành đến 2 năm.

Khóa tay nắm tròn là một trong những loại phụ kiện vách ngăn được sử dụng nhiều hiện nay trong các công trình xây dựng nhà ở, phụ kiện vách ngăn văn phòng. Loại khóa này sau một thời gian dài sử dụng dễ gặp phải các hiện tượng như bị hỏng, bị kẹt, bị rít…Vậy nguyên nhân và cách sửa loại khóa này như thế nào? Cung Sửa Khóa Trọng Nghĩa tìm hiểu nhé.

Sửa Khóa Tay Nắm Tròn
Sửa Khóa Tay Nắm Tròn

Khóa tay nắm tròn bị hỏng với những biểu hiện sau:

 • * Tay nắm cửa nhà vệ sinh xoay bị rít hoặc không trả về vị trí xuất phát.
 • * Xỏ chìa khóa cửa vào không hết hoặc chìa nào cũng có thể mở được.
 • * Nút bấm của khóa không trả về vị trí cũ. Khóa bị tê liệt hoàn toàn, Tay nắm đàn hồi yếu.
 • * Nút bấm của cửa nhà vệ sinh không bấm, gài khóa được; Bấm khóa nhưng vặn phía ngoài vẫn mở được cửa.
 • * Gặp các vấn đề về có chốt khóa.

Nguyên nhân và cách sửa chữa khóa tay nắm tròn

Nguyên nhân và cách sửa khóa tay nắm tròn cửa bị hỏng

 • * Không dùng chìa mở cửa được là do lưỡi gà gặp vấn đề. Khắc phục bằng cách tháo ổ khóa và cò ra, sữa lại lỗ khung bao, thay cò mới.
 • * Xoay cửa khó là do nhầm chìa khóa hoặc chìa  bị cong vênh, gỉ sắt… Khắc phục: Kiểm tra lại chìa khóa của thiết bị
 • * Chìa khóa nào cũng mở được do bị bung lò xo, lò xo gặp vấn đề. Khắc phục bằng cách làm lò xo lại, nắm ti truyền lực cho thắng, thường xuyên vệ sinh ổ bi
 • * Tay nắm xoay bị rít hoặc không trả về vị trí xuất phát là do móp lỗ, hỏng ray… Khắc phục bằng cách xem xét lại các khớp của cửa.
 • * Nút bấm không bấm là do móp đầu khóa, lò xo gặp vấn đề. Cách khắc phục: Gài lò xo lại, chú ý đến thanh truyền.
 • * Tay nắm không có độ đàn hồi, đàn hồi kém là do giãn lò xo của tay nắm. Khắc phục tình trạng này bằng cách thay lò xo mới.
 • * Xoay tay nắm cò không chạy do Máng cò của thân khóa không móc vào chân cò. Khắc phục Sữa lỗ thân khóa, móc cò lại.
 • * Chốt khóa (cò) bị các vấn đề cần xem xét lại cò có lâu ngày, bị hỏng không để có thể thay mới.
 • * Khóa bị tê liệt hoàn toàn là do hư cò, hư lò xo. Cần xem xét lại lò xo, cò.
 • * Xỏ chìa vào không hết là do nhầm chìa, không đúng chìa hoặc chìa khóa gặp vấn đề. Kiểm tra lại hoạt động của chìa và tay nắm. 

Sửa Khóa Tay Nắm Tròn

Nhiều trường hợp khách hàng tự thi công dẫn đến các rủi ro trong quá trình sử dụng vách ngăn. Chính vì thế khách hàng cũng cần lưu ý và chọn cho mình địa chỉ thi công uy tín để đảm bảo chất lượng.

Khi sử dụng các loại tay nắm cửa cần chú ý cẩn thận, thường xuyên kiểm tra, vệ sinh để tuổi thọ của sản phẩm luôn được ổn định và tốt nhất. Để đảm bảo được những sản phẩm chất lượng nhất cần chú ý đến những thông tin trên.

Sửa Khóa Tay Nắm Tròn
Sửa Khóa Tay Nắm Tròn

Mở khóa tay nắm tròn tại nhà đến ngay

Dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp, thợ sửa khóa nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở khóa tay nắm tròn, mở khóa tay nắm tròn chỉ trong vòng 5 phút.

Thợ sửa khóa nhiều năm sửa khóa lưu động, nắm rõ giao thông và đường ở TPHCM đến ngay trong 12 phút, mở khóa tay nắm tròn, tháo ổ khóa tay nắm tròn bị kẹt cửa nhà tắm, cửa phòng tắm, mở khóa tay nắm tròn cửa gỗ, sửa cò cửa, sửa chốt cửa, làm lại chìa khoá tay nắm tròn cho cửa mất chìa khoá, thay ổ khóa mới, lắp khóa tốt, lắp khóa tay gạt cho cửa đã lắp khóa nắm tròn và xử lý nhiều vấn đề khác cho khóa cửa tay nắm tròn.

Phá khóa cửa tay nắm tròn khẩn cấp

Dịch vụ sửa khóa khẩn cấp, đến ngay để phá nhanh khóa cửa bị kẹt, bị hư hỏng không thể mở dù có chìa khoá, vặn được tay nắm nhưng không mở cửa được. Phục vụ tận nơi sửa khóa nhanh TPHCM đến ngay mở khóa, phá khóa, sửa lại ổ khóa, lắp lại ổ khóa như ban đầu.

Thay khóa tay nắm tròn tại nhà uy tín

Dịch vụ lắp khóa cửa tay nắm tròn của Sửa Khóa Trọng Nghĩa giúp khách hàng thay khóa cửa gỗ, thay khóa cửa sắt, thay khóa cửa nhôm kính cho cửa đã lắp khóa, lắp mới khóa tay nắm tròn cho cửa chưa lắp khóa.

Nhận lắp thêm khóa cho cửa dùng khóa tay nắm tròn, lắp thêm khóa cóc không tay nắm để đảm bảo an toàn, không mở khóa bằng cách cạy khóa, bên cạnh đó người bên trong phải dùng chìa khoá mởi có thể mở được, người giúp việc phải xin phép mới có thể mở khóa tay nắm tròn tư bên trong.

Nhận thay lắp khóa tay nắm tròn chất lượng, an toàn, lắp khóa tay nắm tròn cứng cáp, gia cố cửa khóa tay nắm tròn, sửa chữa khóa tay nắm tròn chống mở, chống cạy khóa tay nắm tròn và nhiều dịch vụ sửa chữa, lắp đặt khóa cửa tay nắm tròn tại nhà uy tín khác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0703.355.414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *