Sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM

Sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM –  Bạn có chìa khóa trong tay nhưng không mở cửa được do ổ khóa bị hỏng, kẹt chìa hay một số nguyên nhân khách quan nào khác và bạn đang cần gấp một thợ sửa khóa, mở khóa tại nhà. Sửa khóa Trọng Nghĩa chuyên sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn và xử lý những sự cố về khóa để khách hàng không mất công đi lại, di chuyển. Chúng tôi luôn phục vụ bạn 24/24

Các dịch vụ sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM 

– Mở khóa cửa gỗ

Mở khóa cửa tay nắm tròn

Mở khóa cửa tay gạt

– Mở khóa cửa cổng

– Mở khóa xe (cốp xe, khóa từ)

– Mở ổ khóa bóp

Mở khóa cửa cuốn

– Mở khóa cửa ô tô

Mở khóa két sắt

Mở khóa tủ văn phòng

Mở khóa điện tử, vân tay

Các nguyên nhân bạn cần đến thợ sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM

  • Ổ khóa bị kẹt, có chìa nhưng không mở được.
  • Do va đập nhiều làm cong, gãy ổ khóa.
  • Làm rơi chìa, cong chìa, gãy chìa.
  • Sử dụng 1 thời gian không bảo hành theo định kì sẽ bị hoen rỉ, ổ khóa điện tử bị hỏng bảng mạch,hết pin.
  • Bạn làm mất chìa, muốn đánh thêm khóa mới.

Một số hình ảnh thực tế về sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM

Dịch vụ sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm Trọng Nghĩa chúng tôi đã xử lí hàng ngàn ổ khóa, khắc phục hàng triệu lỗi liên quan. Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, sửa khóa Trọng Nghĩa được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Khóa cửa chính là một người bạn bảo vệ tài sản của bạn mà trong khi người bạn đó bị thương thì chắc bạn đang lo lắng cho mình và tài sản. Vậy ngay lúc này bạn nên khắc phục để đảm bảo rằng bạn và tài sản trong gia đình an toàn 100%.

Hiện nay rất nhiều video hướng dẫn cách mở khóa bằng móc áo, cái thìa, hay dây thun để mở ổ khóa một cách dễ dàng. Đứng trên phương diện người thợ mở khóa có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đấy vì bạn có thể làm hỏng vỡ lõi khóa, ảnh hưởng tới bi và lò xo khiến tình trạng khóa thêm tồi tệ hơn nữa.

Đến với sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM của Trọng Nghĩa, bạn sẽ được gì?

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại khóa như: Khóa cửa gỗ, khóa cửa nhôm, khóa cửa kính, khóa chống cháy, khóa bấm móc treo, và một số loại khóa khác…tại tất cả quận, huyện TPHCM, chúng tôi luôn túc trực 24/24 để phục vụ bạn một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút khi bạn gọi tới chúng tôi sẽ đến xử lí giúp bạn ngay tại nhà, không cần đi đâu xa.

Để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng, sửa khóa,mở khóa cửa nhà, khóa xe, két sắt tại nhà TPHCM của chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng. Bên cạnh đó, do các loại phụ kiện thay thế của Trọng Nghĩa được nhập khẩu chính hãng và giá thành rẻ hơn nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ thợ sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, Sửa khóa Trọng Nghĩa sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về khóa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng

Dịch vụ sửa khóa, mở khóa ngày càng mở rộng và dịch vụ mở khóa, sửa khóa tận nhà đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Trọng nghĩa chúng tôi nhận sửa khóa, mở khóa tất cả các loại ổ khóa cực kỳ nhanh chóng và có độ bền cao không cần phải chỉnh đi chỉnh lại

Thợ sửa khóa, mở khóa cửa nhà, khóa xe, ô tô, két sắt tại nhà khu vực TPHCM luôn cam kết với giá cả phải chăng nhất hiện nay

Bên cạnh đó, còn sửa luôn những ổ khóa bị kẹt với giá rẻ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu làm chìa khóa cửa thì thợ sửa khóa tại nhà của Trọng Nghĩa sẽ cắt chìa khóa cửa tại nhà đánh chìa khóa cửa.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất chu đáo, nhiệt tình, giá cả phải chăng, xử lý nhanh các hư hỏng về khóa cửa, khóa phòng, khóa cổng, ….

Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà uy tín lâu năm trong nghề sửa khóa, được đánh giá cao bởi khách hàng trong khu vực TP.HCM. Với phương châm “không ngại khó, gọi là có”.

Thợ mở khóa Trọng Nghĩa luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ: 0703.355.414

Thợ mở khóa cửa tại nhà TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *