Sửa khóa điện tử, khóa vân tay tận nơi ở các quận tại TPHCM

Sửa khóa điện tử, khóa vân tay tận nơi ở các quận tại TPHCM – Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nên việc sử dụng các cửa điện từ trong các hộ gia đình khá là phổ biến. Tuy nhiên, khóa cửa điện tử không giống như các cửa có ổ khóa bình thường khác, khóa cửa điện tử là thiết bị điện tử nên việc sửa chữa khóa điện tử cũng khá khó hơn các ổ khóa khác. Vậy nên rất cần các thợ khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, chất lượng và Sửa Khóa Trọng Nghĩa là một đơn vị như vậy, chúng tôi chuyên sửa khóa điện tử ở các quận tại TPHCM với giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn

Danh mục các loại khóa của Trọng Nghĩa về sửa khóa điện tử, khóa vân tay tận nơi ở các quận tại TPHCM

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay

Khóa cửa mã số

Khóa cửa thẻ từ

Khóa vân tay cửa kính

Khóa điện tử cửa nhôm kính

Khóa cổng vân tay điện tử

Khóa điện tử tích hợp máy chấm công

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa khóa điện tử, khóa vân tay tận nơi ở các quận tại TPHCM

Do các tính đa năng của mình mà khóa điện tử ngày càng phổ biến nên mọi người có thể sử dụng kết hợp nhiều hình thức như thẻ từ, vân tay, mật mã,.. Nếu bạn có bạn bè đến ở chơi một vài ngày, bạn có thể cho họ biết mật mã, hoặc cấp quyền vân tay và xóa vân tay, đổi mật mã khi người ấy đi.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng khóa điện tử là bạn sẽ không mất thời gian khóa cửa khi vội vàng ra khỏi nhà, cũng không cần lo lắng là không biết sáng nay khi ra ngoài vội mình đã khóa cửa. Khi muốn đóng cửa bạn chỉ cần đẩy cửa lại và nó sẽ tự động khóa nếu vào đúng thanh chống ngang với then cửa bạn sẽ không cần dùng chìa như trước mới có thể khóa được cửa.

Trong trường hợp dùng khóa vân tay, nếu bạn đi về khuya và ánh sáng mờ, bạn không cần phải lục tìm chìa khóa rồi lại lụi cụi mở khóa mà chỉ cần đặt vân tay vào là sẽ mở được cửa.

Kinh nghiệm sửa khóa điện tử, khóa vân tay và những lỗi thường gặp khi sử dụng

Tùy từng dòng khóa cửa điện tử mà có các lỗi khác nhau. Tuy nhiên đa phần là các lỗi liên quan đến phần cứng, bộ phận cơ và hệ thống xác thực thông tin người dùng…. do việc sử dụng, bảo quản thiết bị không đúng cách. Các lỗi liên quan đến bộ phận cơ đa phần do sau một thời gian hoạt động, một số chi tiết bị lệch hoặc trượt làm cho hoạt động của bộ phận cơ không ổn định hoặc không hoạt động được, với lỗi này bạn nên liên hệ thợ sửa khóa điện tử chuyên nghiệp đến tháo và sắp xếp lại hệ thống cơ của khóa.

– Sửa khóa vân tay lỗi hệ thống không nhận vân tay: khóa vân tay không khớp lệnh mở cửa do vân tay quá bẩn, quá khô hoặc quá ướt, màn quét cảm ứng bị bẩn, tư thế đặt tay không đúng. Lỗi này xuất phát từ module lấy mẫu vân tay của khóa, đa phần là do bề mặt lấy mẫu vân tay bị bẩn hoặc bị xước hoặc cảm biến ánh sáng (với module option) hỏng. Trong tình huống này, hãy làm sạch tay của bạn, làm sạch màn hình cảm ứng rồi đặt lại vân tay, cố gắng đặt sao cho đúng với vị trí khi ta đăng kí vân tay.

– Sửa khóa vân tay – Đặt vân tay – bấm số đúng nhưng không mở được: nguyên nhân là vì trong thời gian bạn sử dụng lâu dài phần cơ của ổ khóa bị lỗi dẫn đến motor không chạy và lúc đấy khóa sẽ không mở được. Hoặc vân tay mã số đã bị thay đổi hoặc xóa.

– Không vào được đăng kí xóa vân tay: phần đăng ký này yêu cầu phải đúng chủ thì mới có thể xóa được hoặc các bước thực hiện đăng kí không đúng.

– Sửa khá vân tay – Khóa vân tay hết pin: thông thường khóa vân tay điều có bộ phận thay pin phía sau lưng khóa phía bên trong phòng, có những khóa có thể thay pin bên ngoài. Khi sử dụng, bạn cần kiểm tra và tham khảo cách thay pin cho khóa khi hết pin trong tờ hướng dẫn của hãng.

Quy trình thực hiện sửa khóa điện tử, khóa vân tay tận nơi ở các quận tại TPHCM

Nhận thông tin sửa khóa điện tiện tử hay sửa khóa vân tay

Trọng Nghĩa tiếp nhận yêu cầu sửa khóa điện tử của khách hàng, nhân viên tư vấn giúp quý khách có thể tự thực hiện với những lỗi đơn giản. Nhưng nếu trong trường hợp không thể xử lý, kỹ thuật viên sẽ được điều động đến hỗ trợ khách hàng tận nhà.

Xem xét tình trạng cần sửa khóa vân tay – sửa khóa điện tử

Khi thợ sửa khóa vân tay – sửa khóa điện tử có mặt tại nhà khách, tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại của ổ khóa, đánh giá nguyên nhân vì sao hư hỏng, đưa ra phương án khắc phục cho tình trạng hiện tại, báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Thực hiện công việc sửa khóa cửa điện tử

Khách hàng đồng ý với những gì kỹ thuật viên vừa cung cấp, bắt đầu sửa khóa vân tay tại nhà trực tiếp và cho thử hoạt động trước mặt khách

Bàn giao việc sửa khóa vân tay

Kết thúc công việc, thợ sửa khóa điện tử bàn lại cho khách hàng, viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách hàng các hình thức thanh toán phù hợp, tiện lợi cho khách hàng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua số hotline: 070.3355.414, website: suakhoatrongnghia.com để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *