Sửa khóa tay nắm tròn số 1 Sài Gòn

Sửa khóa tay nắm tròn số 1 Sài Gòn – Khóa tay nắm tròn là một trong những loại phụ kiện được sử dụng nhiều hiện nay trong các công trình xây dựng, nhà ở, vách ngăn văn phòng. Loại khóa này sau khi sử dụng một thời gian dài dễ gặp phải các tình trạng như bị hỏng, bị kẹt, bị rít…Vậy nguyên nhân và cách sửa loại khóa này như thế nào? Hãy cùng Sửa Khóa Trọng Nghĩa tìm hiểu vấn đề này nhé.

Một số nguyên nhân và cách sửa khóa tay nắm tròn

Nguyên nhân

Cách khắc phục

Lưỡi gà có vấn đề nên không dùng chìa mở khóa được

Tháo ổ khóa và cò ra, sữa lại lỗ khung bao, thay cò mới.

Xoay cửa khó là do nhầm chìa khóa hoặc chìa  bị cong vênh, gỉ sắt

Kiểm tra lại chìa khóa của thiết bị

Chìa khóa nào cũng mở được do bị bung lò xo

Làm lò xo lại, nắm ti truyền lực cho thắng, thường xuyên vệ sinh ổ bi

Tay nắm xoay bị rít hoặc không trả về vị trí xuất phát là do móp lỗ, hỏng ray… 

Kiểm tra lại các khớp của cửa

Nút bấm không bấm là do móp đầu khóa, lò xo gặp vấn đề

Gài lò xo lại, chú ý đến thanh truyền.

Tay nắm không có độ đàn hồi, đàn hồi kém là do giãn lò xo của tay nắm

Thay lò xo mới

Xoay tay nắm cò không chạy do máng cò của thân khóa không móc vào chân cò

Sửa lỗ thân khóa, móc cò lại

Xỏ chìa vào không hết là do nhầm chìa, không đúng chìa hoặc chìa khóa gặp vấn đề

 Kiểm tra lại hoạt động của chìa và tay nắm

Mở – Sửa – Thay khóa nắm tròn quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn số 1 Sài Gòn

Khi sử dụng các loại tay nắm cửa cần chú ý cẩn thận, thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sản phẩm để tuổi thọ của sản phẩm luôn được ổn định và tốt nhất.

Dịch vụ sửa khóa tay nắm tròn tại nhà chuyên nghiệp của Trọng Nghĩa, thợ sửa khóa nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở khóa tay nắm tròn, mở khóa tay nắm tròn chỉ trong vòng 5 phút.

Thợ sửa khóa nhiều năm sửa khóa lưu động, nắm rõ giao thông và đường ở TPHCM đến ngay trong 15 phút, mở khóa tay nắm tròn, tháo ổ khóa tay nắm tròn bị kẹt cửa nhà tắm, cửa phòng tắm, mở khóa tay nắm tròn cửa gỗ, sửa cò cửa, sửa chốt cửa, làm lại chìa khoá tay nắm tròn cho cửa mất chìa khoá, thay ổ khóa mới, lắp khóa tốt, lắp khóa tay gạt cho cửa đã lắp khóa nắm tròn và xử lý nhiều vấn đề khác cho khóa cửa tay nắm tròn.

Dịch vụ sửa khóa khẩn cấp, đến ngay để phá nhanh khóa cửa bị kẹt, bị hư hỏng không thể mở dù có chìa khoá, vặn được tay nắm nhưng không mở cửa được. Phục vụ tận nơi đến ngay mở khóa, phá khóa, sửa lại ổ khóa, lắp lại ổ khóa như ban đầu.

Dịch vụ lắp khóa cửa tay nắm tròn của Sửa Khóa Trọng Nghĩa giúp khách hàng thay khóa cửa gỗ, thay khóa cửa sắt, thay khóa cửa nhôm kính cho cửa đã lắp khóa, lắp mới khóa tay nắm tròn cho cửa chưa lắp khóa.

Nhận lắp thêm khóa cho cửa dùng khóa tay nắm tròn, lắp thêm khóa cóc không tay nắm để đảm bảo an toàn, không mở khóa bằng cách cạy khóa, bên cạnh đó người bên trong phải dùng chìa khoá mởi có thể mở được, người giúp việc phải xin phép mới có thể mở khóa tay nắm tròn tư bên trong.

Nhận thay lắp khóa tay nắm tròn chất lượng, an toàn, lắp khóa tay nắm tròn cứng cáp, gia cố cửa khóa tay nắm tròn, sửa chữa khóa tay nắm tròn chống mở, chống cạy khóa tay nắm tròn và nhiều dịch vụ sửa chữa, lắp đặt khóa cửa tay nắm tròn tại nhà uy tín khác.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 0703.355.414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *