Sửa khóa tay gạt uy tín, chất lượng số 1 Sài Gòn

Sửa khóa tay gạt uy tín, chất lượng số 1 Sài Gòn – Khóa tay gạt là một trong những loại phụ kiện được sử dụng nhiều hiện nay trong các công trình xây dựng, nhà ở, vách ngăn văn phòng. Loại khóa này trong thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau khiến bạn bối rối không biết xử lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa khóa tay gạt hiệu quả nhất để bạn có thể tự xử lý và không bị hét giá khi thuê dịch vụ ngoài nhé. Hãy cùng Sửa Khóa Trọng Nghĩa tìm hiểu vấn đề này nhé.

Các dịch vụ về khóa cửa tay gạt uy tín, chất lượng

 • Sửa khóa tay gạt
 • Mở khóa tay gạt
 • Thay khóa tay gạt
 • Thay lõi khóa tay gạt
 • Thay phụ kiện ổ khóa cửa tay gạt
 • Nhận thay tay gạt bị gãy
 • Thay thân khóa cửa tay gạt
 • Thay vít bắt chốt khóa cửa tay gạt.
 • Nhận thay ốp ngoài khóa tay gạt.
 • Nhận lắp khóa cửa điện tử thay khóa tay gạt.

Một số nguyên nhân và cách sửa khóa tay gạt

Nguyên nhân

Cách khắc phục

Lõi khóa tay gạt bị ăn mòn hoặc vỡ

Thay lõi mới

Lõi khóa bị lệch hoặc lỏng ốc dẫn tới kẹt và lệch tâm khóa

Tháo toàn bộ ổ khóa ra và lắp đặt lại để các chi tiết của khóa về đúng vị là có thể hoạt động bình thường

Nhầm chìa khóa; chìa khóa bị cong vênh hoặc biến dạng; cửa khóa bị sệ và chốt cửa bị kẹt; ổ khóa bị han rỉ hoặc dính bụi bẩn ở bên trong dẫn đến không cắm được hết chìa vào ổ

 • Tra đúng chìa khóa và đúng chiều khóa
 • Dùng lực để khóa hết con vênh hoặc đánh lại chìa khóa mới.
 • Vệ sinh ổ khóa bằng các chất chuyên dụng để làm hết bụi bẩn hoặc vết han rỉ bên trong khóa. Sau đó dùng khăn khô lau sạch

Khóa cửa bị gãy và kẹt chìa bên trong

Sử dụng nhíp để kéo phần chìa khóa bị kẹt bên trong ra. Nếu khóa kẹt quá không tự kéo ra được thì bạn nên gọi thợ khóa chuyên nghiệp để họ xử lý giúp bạn. Sau đó bạn chỉ cần sử dụng chìa khóa sơ cua để mở cửa là được

Chốt bị cong vênh hoặc rơi mất thanh cố định

Tháo ổ khóa ra và chỉnh lại sao cho khớp, nếu chốt bị cong quá thì bạn cần nắn lại cho thẳng hoặc thay chốt mới

Khóa bị xổ tăm bi; tăm bi bên trong bị kẹt; khô dầu; liệt lò xo; rỉ sét

Thay mới toàn bộ ổ khóa để đảm bảo an toàn

Do bị bể cam khóa, cong chốt hoặc bạn đã bị lộn chìa

Tháo ổ khóa ra và chỉnh lại 

Ổ khóa tay gạt bị cứng là do cửa bị sệ, hoặc bị dính sơn, PU, bị rỉ sét

Mang Cr7 xịt vào ổ khóa, hoặc sửa cửa gỗ bị xệ

Bị kẹt vật lạ , cong, bị rơi thanh định vị chốt gió Kiểm tra lại ổ khóa hoặc tháo ổ khóa ra để kiểm tra, chỉnh lại cho thẳng chốt gió.
Do bạn để ở chế độ khóa khi chưa đóng cửa và bị va đập vào chốt khóa làm biến dạng chúng. Hoặc trục cố định rãnh chạy chốt khóa bị lỏng, bị ép thân khóa do lỗ thân khóa quá hẹp. Cần tháo ổ khóa ra chỉnh lại trục rãnh chốt khóa, mở rộng lỗ chân ổ khóa.

Mở – Sửa – Thay khóa tay gạt quận Bình Thạnh

Sửa khóa - mở khóa - làm chìa khóa tận nơi chất lượng 100% tại Quận Tân Bình

Dịch vụ sửa khóa tay gạt uy tín, chất lượng số 1 Sài Gòn

Khi sử dụng các loại tay gạt cần chú ý cẩn thận, thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sản phẩm để tuổi thọ của sản phẩm luôn được ổn định và tốt nhất.

Dịch vụ sửa khóa tay gạt tại nhà chuyên nghiệp của Trọng Nghĩa, thợ sửa khóa nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở khóa tay gạt, mở khóa tay gạt chỉ trong vòng 5 phút.

Thợ sửa khóa nhiều năm sửa khóa lưu động, nắm rõ giao thông và đường ở TPHCM đến ngay trong 15 phút, mở khóa tay nắm tròn, tháo ổ khóa tay gạt, bị kẹt cửa nhà tắm, cửa phòng tắm, mở khóa tay gạt cửa gỗ, sửa cò cửa, sửa chốt cửa, làm lại chìa khoá tay gạt cho cửa mất chìa khoá, thay ổ khóa mới, lắp khóa tốt, lắp khóa tay gạt cho cửa đã lắp khóa tay gạt và xử lý nhiều vấn đề khác cho khóa cửa tay gạt.

Dịch vụ sửa khóa khẩn cấp, đến ngay để phá nhanh khóa cửa bị kẹt, bị hư hỏng không thể mở dù có chìa khoá, vặn được tay nắm nhưng không mở cửa được. Phục vụ tận nơi đến ngay mở khóa, phá khóa, sửa lại ổ khóa, lắp lại ổ khóa như ban đầu.

Dịch vụ lắp khóa cửa tay gạt của Sửa Khóa Trọng Nghĩa giúp khách hàng thay khóa cửa gỗ, thay khóa cửa sắt, thay khóa cửa nhôm kính cho cửa đã lắp khóa, lắp mới khóa tay nắm tròn cho cửa chưa lắp khóa.

Nhận lắp thêm khóa cho cửa dùng khóa tay gạt, lắp thêm khóa cóc không tay nắm để đảm bảo an toàn, không mở khóa bằng cách cạy khóa, bên cạnh đó người bên trong phải dùng chìa khoá mởi có thể mở được, người giúp việc phải xin phép mới có thể mở khóa tay gạt tư bên trong.

Nhận thay lắp khóa tay gạt chất lượng, an toàn, lắp khóa tay gạt cứng cáp, gia cố cửa khóa tay gạt, sửa chữa khóa tay gạt chống mở, chống cạy khóa tay gạt và nhiều dịch vụ sửa chữa, lắp đặt khóa cửa tay gạt tại nhà uy tín khác.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 0703.355.414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *